KHÓA HỌC “THIẾT KẾ SẢN PHẨM GỖ BẰNG SOLIDWORK” GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI CHO NGÀNH GỖ

🔰 “THIẾT KẾ SẢN PHẨM GỖ BẰNG SOLIDWORK” – khóa học do MAC triển khai – được mong đợi nhất ngành Gỗ sắp diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam.

📕 Chương trình đào tạo tập trung vào công cụ của SOLIDWORK chuyên thiết kế cho sản phẩm gỗ. Ứng dụng ngay vào công việc là mong đợi của MAC và giảng viên.

🔷 Khóa học không chỉ nâng cao kỹ năng vẽ nhanh SOLIDWORK mà còn kỹ năng thiết kế tinh gọn (DFLSS – Design for Lean Six Sigma), từ đó giúp nâng cao hiệu quả toàn bộ quá trình thiết kế đến sản xuất với năng suất cao, giá thành thấp.

👉 Bạn nên đăng ký ngay để tham gia khóa học này, bởi vì:
⚡ SOLIDWORK là phần mềm đang chiếm gần 20% thị phần trong việc thiết kế 3D, đang là xu thế trong thiết kế hiện đại. Giải quyết được các khuyết điểm tồn tại của phần mềm thiết kế 2D; hạn chế tối đa các lỗi gây ra do thiết kế (nhất là trong quá trình chỉnh sửa thiết kế). Phục vụ “tận răng” cho sản xuất do các bản vẽ được xuất ra dạng từng chi tiết, thể hiện đầy đủ thông số kỹ thuật, Hỗ trợ xuất BOM tự động, giúp Faster – Better – Cheaper (mục đích của nhà máy tinh gọn hiện đại).
⚡ Giảng viên cũng chia sẻ kiến thức xác định được tam chuẩn (đầu chuẩn, cạnh chuẩn, mặt chuẩn) trong gia công giúp kiểm soát dung sai chế tạo cao nhất.
⚡ Solidwork cũng giúp các nhà quản lý cấp cao dễ dàng phê duyệt bản vẽ sản phẩm một cách trực quan trước khi cho thực hiện mẫu (design verification and validation). Nâng tầm năng lực thiết kế cho nhân viên thiết kế.

🔥 Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 25/11/2022 tại lầu 11 Becamex Tower. Hãy đăng ký sớm để trở thành một trong rất nhiều học viên ưu tú của MAC.

📌 Link chi tiết khóa học: https://drive.google.com/file/d/1sN3RpSwyOKLn119ncoG8UNN44ZA8L_jN/view?usp=sharing
📌 Link đăng ký khóa học: https://forms.gle/t3fVUnZHPciAtCCM6

❗ Đặc biệt, đến với các khóa học của MAC, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại: tương tác và thực hành trực tiếp. Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, các giảng viên của MAC kỳ vọng sẽ truyền dạy cho bạn rất nhiều kiến thức tuyệt vời, từ đó mang đến sự thay đổi hình ảnh toàn diện cho từng thành viên tham gia khóa học trong tương lai.💯 Hạnh Gia cam kết “Biến các kiến thức thành kỹ năng”
 Page Hanhgia Company – MAC
 Hotline 0944 99 8067

#HANHGIA
#MAC
#tuvan
#daotao
#nganhgo
#giamdocchatluong
#giamdocchatluongnganhgo
#loaibolangphinganhgo
#kynangquanly
#quandoc
#LSS
#Solidwork