TỔNG KẾT MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CÙNG GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGÀNH GỖ – KHÓA 1

Trải qua những ngày học với kho tàng kiến thức chuyên ngành đã được đội ngũ chuyên gia MAC truyền giảng, kết hợp với các hoạt động trau dồi thông qua trò chơi, trao đổi nội dung bài. Khóa học GĐCL đã thu hoạch về rất nhiều điều bổ ích, thú vị và ý nghĩa. Cụ thể là:
⚡ Tổ chức được một bộ máy QLCL theo Lean
⚡ Ứng dụng AQL cho ngành
⚡ Chọn được cách tiếp cận và triển khai yêu cầu KH phù hợp vào trong hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp
⚡ Chọn các KPI về lỗi phù hợp với điều kiện doanh nghiệp
⚡ Thiết lập được một hệ thống tài liệu QLCL tinh gọn, đầy đủ và quan trọng nhất là vận hành một cách hiệu quả
⚡ Hiểu và thực hành 7 công cụ QLCL
⚡ Xây dựng được năng lực vận hành hệ thống đánh giá tuân thủ chất lượng
⚡ Được cung cấp khả năng tính toán chi phí chất lượng để biết doanh nghiệp cần tập trung cải thiện vào đâu.
Đặc biệt, MAC luôn theo tinh thần “học mà chơi, chơi mà học” để truyền lửa, giúp học viên tương tác cũng như kết nối được nhiều hơn. Từ đó hệ thống kiến thức cũng được đón nhận một cách lý thú. Và kết quả trả lại với tỷ lệ học viên hoàn thành khoá học đạt tới hơn 91%.
Và hôm nay, hãy cùng kết nối chặng đường vừa qua chúng ta đồng hành cùng nhau bằng Lễ Tổng Kết vô cùng hoành tráng và sự tham gia chia sẻ nhiệt tình tình, hết mình của các GĐCL giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng chiêm ngưỡng “CÁC TAY ĐẤM THÉP” của GĐCL ngành gỗ phải vượt qua thử thách khùng khiếp của “người thầy cuộc sống” như thế nào mọi người nha.
Cuối cùng, dựa trên mong mỏi của hầu hết các GĐCL khóa 1 này là muốn MAC tổ chức thêm nhiều khóa học chuyên ngành Gỗ hơn nữa để kiến thức được lan tỏa, tạo nền tảng cho GĐCL thay đổi hình ảnh bản thân hoàn toàn trong tương lai, giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn thật nhiều khóa học bổ ích trong thời gian tới. Hãy cùng đón chờ nhé.